Hotline:
02373961818
-
0918916286
Trợ giúp
Đăng ký
Đăng nhập
02373961818
-
0918916286
Sản phẩm mới thêm
Toggle navigation
Trợ giúp
Đăng ký
Đăng nhập
DANH MỤC SẢN PHẨM
Rau, củ, quả
Rau, củ, quả tươi
Hoa quả tươi
Thịt gia súc, gia cầm
Thịt lợn
Thịt bò
Thịt gà, vịt
Trứng gà, vịt, chim
Ngũ cốc, gia vị
Lương thực
Ngũ cốc sơ chế
Muối, đường
Cacao, điều, hồ tiêu
Nước mắm
Đồ uống, dược liệu
Nước giải khát
Sữa và các SP từ sữa
Sản phẩm đóng gói
Banh, kẹo
Thủy, hải sản
Tôm, cua, ốc
Cá ao hồ
Cá biển
Các sản phẩm khác
Trang chủ
Kết nối cung cầu
Nguồn cung cấp
Cơ sở SX, KD
Vùng sản xuất
Địa điểm kinh doanh
Bản đồ phân bố cơ sở
Thông tin hữu ích
Tin ATTP
Văn bản về ATTP
Thư viện video
Thư viện ảnh
Liên hệ, phản hồi
Trang chủ
Thư viện ảnh
Danh sách Album ảnh
1. Tờ rơi Bảo đảm ATTP đối với gia đình trong phòng chống địch Covid-19 (1)
1. Tờ rơi Bảo đảm ATTP đối với gia đình trong phòng chống địch Covid-19 (2)
2. Bảo đảm ATTP đối với chợ, siêu thị trong phòng chống địch Covid-19 (1)
2. Bảo đảm ATTP đối với chợ, siêu thị trong phòng chống địch Covid-19 (1)
3. Bảo đảm ATTP đối với Bếp ăn tập thể, nhà hàng phòng chống địch Covid-19 (1)
3. Bảo đảm ATTP đối với Bếp ăn tập thể, nhà hàng phòng chống địch Covid-19 (1)
4. Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố (1)
4. Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố (1)
5. Vì sao bị ngộ độc Histamine sau khi ăn cá biển (1)
5. Vì sao bị ngộ độc Histamine sau khi ăn cá biển (1)
6. Điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh thức năn đường phố (1)
6. Điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh thức năn đường phố (1)
7. Không sử dụng Hàn the trong sản xuất, chế biến thực phẩm (1)
7. Không sử dụng Hàn the trong sản xuất, chế biến thực phẩm (1)
8. Điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm (1)
9. Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể (1)
9. Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể (1)
10. Hướng dẫn kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm (1)
10. Hướng dẫn kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm (1)
10. Hướng dẫn kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm (1)
11.Tác hại, nguyên nhân cách phòng ngừa Ngộ độc rượu
12.Tác hại của việc sử dụng thực phẩm không an toàn và hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn (1)
12.Tác hại của việc sử dụng thực phẩm không an toàn và hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn (1)
13. Sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật có trách nhiệm trong trồng rau (1)
13. Sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật có trách nhiệm trong trồng rau (1)
14.Sử dụng hóa chất, kháng sinh, thuốc thú y thủy sản có trách nhiệm trong nuôi trồng thủy sản (1)
14.Sử dụng hóa chất, kháng sinh, thuốc thú y thủy sản có trách nhiệm trong nuôi trồng thủy sản (1)
15. Sử dụng hóa chất, kháng sinh, thuốc thú y thủy sản có trách nhiệm trong chăn nuôi (1)
15. Sử dụng hóa chất, kháng sinh, thuốc thú y thủy sản có trách nhiệm trong chăn nuôi (1)
16. 06 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có địa điểm cố định (1)
16. 06 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có địa điểm cố định (1)
17. 06 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở chăn nuôi nhỏ lẻ (1)
17. 06 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở chăn nuôi nhỏ lẻ (1)
18. 06 yêu cầu cốt lõi đảm bảo ATTP đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản nhỏ lẻ; kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản bao gói sẵn (1)
18. 06 yêu cầu cốt lõi đảm bảo ATTP đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản nhỏ lẻ; kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản bao gói sẵn (1)
19. 07 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở nuôi trồng thủy sản nhỏ lẻ (1)
19. 07 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở nuôi trồng thủy sản nhỏ lẻ (1)
20. 08 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế nhỏ lẻ (1)
20. 08 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế nhỏ lẻ (1)
21. 07 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở trồng trọt nhỏ lẻ (1)
21. 07 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở trồng trọt nhỏ lẻ (1)
22. 05 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với tàu cá có chiều dài dưới 15 mét (1)
22. 05 yêu cầu cốt lõi đảm bảo an toàn thực phẩm đối với tàu cá có chiều dài dưới 15 mét (1)
23. Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến, kinh doanh ớt bột (2)
23. Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến, kinh doanh ớt bột (2)
24. Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến, kinh doanh thịt bò bột (1)
24. Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến, kinh doanh thịt bò bột (1)
25. Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến, kinh doanh sản phẩm thủy sản bột (1)
25. Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến, kinh doanh sản phẩm thủy sản bột (1)
26. Giới thiệu phần mềm Kết nối cung cầu nông sản thực phẩm an toàn (1)
26. Giới thiệu phần mềm Kết nối cung cầu nông sản thực phẩm an toàn (1)
×
Gửi yêu cầu
Bạn vui lòng nhập nội dung yêu cầu