Xì dầu nói riêng và một số sốt gia vị tẩm ướp nói chung sử dụng rất thường xuyên trong những món ăn châu Á và cũng là gia vị đặc trưng của nền ẩm thực phương châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam.
Trong gian bếp của người Việt, ngoài nước mắm thì nước tương, dầu hào hay sốt gia vị của thương hiệu Lee Kum Kee để nêm nếm món ăn gia đình ngày càng được chị em nội trợ tin dùng. Bởi không chỉ mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng, gần gũi ẩm thực Việt, sản phẩm còn được làm từ nguyên liệu tự nhiên sạch, sản xuất theo công thức độc quyền của thương hiệu đã có tuổi đời hàng trăm năm (thành lập Công ty năm 1888 ở Trung Quốc và chuyển trụ sở đến Hong Kong năm 1932).
Cụ thể như sản phẩm dầu hào, xì dầu Lee Kum Kee – sản phẩm truyền thống của hãng được làm từ nguyên liệu đậu nành tự nhiên nguyên chất, cùng dây chuyền sản xuất hiện đai, tiên tiến chính là gia vị chấm tuyệt vời cho món chay hoặc dùng để xào, nấu làm tăng hương vị cho món ăn.
Còn với những loại sản phẩm mới hơn – là các sốt ướp Lee Kum Kee hay sốt tiêu đen lại là “cứu cánh” của nhiều chị em trong bước ướp gia vị, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Sản phẩm đóng gói vào hộp thủy tinh nên rất dễ bảo quản sau mỗi lần sử dụng. Và cũng như hàng trăm sản phẩm đã xuất và cung ứng cho chị thường, sốt ướp, sốt tiêu đen Lee Kum Kee hoàn toàn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không phẩm màu và được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp.