Mỗi khi ăn món phở truyền thống của Việt Nam bạn thường thấy có phần thịt nạm trong bát phở, tuy hơi dai nhưng lại có vị ngọt rất đậm đà. Đây là phần thịt được cắt từ phần hông của con bò, phần thịt này là miếng cơ hình bầu dục thường dài, mỏng và nạc. Do mông là phần cơ vận động nhiều nên khá dai. Chế biến các món ăn từ nạc mông bò cũng tương đối khó, vì vậy bạn phải biết loại thịt này phù hợp với những phương pháp chế biến nào, thời gian chế biến bao lâu để chất lượng món ăn đảm bảo nhất.
Nạc mông bò Mỹ là loại thịt được tuyển chọn từ những con bò được nuôi dưỡng ở môi trường lành mạnh, với những loại thức ăn tốt nhất. Nhiều người yêu thích loại thịt nhập khẩu này hơn là thịt bò thông thường của Việt Nam vì nó mềm hơn, ngọt hơn, hương vị tự nhiên và nhất là đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem loại thịt này thích hợp để làm món ăn nào nhất.