Dẻ sườn bò Mỹ là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt.
Dẻ sườn bò Mỹ được lọc sạch xương, các đường gân dai, được đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh. Mỗi gói có trọng lượng từ 1 đến 2 kg.Thịt được cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 60 độ C để đảm bảo các loại vi khuẩn, vi sinh vật không thể tấn công và sinh sôi làm phân hủy miếng thịt. Thịt được duy trì bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C, đây là mức nhiệt thích hợp nhất giúp cho chất lượng thịt dẻ sườn bò Mỹ luôn được đảm bảo.