Hình ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tập huấn
Trước khi vào nội dung buổi tập huấn Ban tổ chức đã trực tiếp đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm đầu vào của toàn thể học viên tham dự hội nghị bằng bộ câu hỏi theo Quyết định số 77/QĐ-VPĐP ngày 14/12/2021 của văn phòng điều phối
Tham gia hội nghị tập huấn các học viên được phổ biến Quyết định số 32/2021/QĐ-UBND ngày 24/11/2021 của UBND tỉnh về ban hành Quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục, hồ sơ công nhận xã, phường, thị trấn đạt tiêu chí an toàn thực phẩm nâng cao trên địa bàn tỉnh, Quyết định số 77/QĐ-VPĐP ngày 14/12/2021 về quyết định ban hành Bộ câu hỏi, đáp án trả lời và hướng dẫn xây dựng phiếu khảo sát sử dụng để đánh giá nhận thức, kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đối tượng có liên quan và một một số nội dung quan trọng như: Các quy định của Nhà nước trong công tác quản lý, kiểm tra về ATTP; hồ sơ tự công bố sản phẩm và đăng ký bản công bố sản phẩm, trách nhiệm của tổ giám sát cộng đồng, hướng dẫn xác nhận nguồn gốc xuất xứ…
Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Tân, Phó Chánh văn phòng điều phối tỉnh giảng bài tại hội nghị tập huấn.
Bên cạnh đó, kết thức hội nghị học viên còn được các Giảng viên giải đáp những nội dung vướng mắc trong quá trình triển khai, xây dựng xã ATTP nâng cao góp phần hoàn thành được mục tiêu, chỉ tiêu của Kế hoạch 23/KH-UBND ngày 27/1/2022 của UBND tỉnh về việc xây dựng xã, phường, thị trấn đạt tiêu chí an toàn thực phẩm nâng cao trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2022 - 2025.