Nem hải sản vừa giòn rụm bởi lớp vỏ ngoài kết hợp với vị ngon đậm đà từ những hải sản tươi, hòa quyện với rau củ giúp bạn ăn không hề ngấy.Nhất là các bé yêu chắc chắn sẽ rất thích thú.
Hướng dẫn dùng:Bắc chảo, cho dầu vào đun nóng rồi từ từ cho nem vào chiên chín vàng đều 2 mặt.
Khi nem chín, bạn vớt ra cho ráo dầu, thấm qua giấy một lần nữa cho hết hẳn dầu rồi bày ra đĩa và thưởng thức.
Thành phần:
- Tôm tươi hấp chín, bóc vỏ
- Thịt ghẹ hấp chín
- Nón bề bề
- Trứng, cà rốt, hành tây
- Bánh đa nem
- Gia vị: Dầu ăn, bột canh
Bảo quản: Trong ngăn đá tủ lạnh, khi dùng bỏ ra ngoài trước 10’ sau đó tiến hành chiên.