Nước Mắm Thanh Hương Nguyên Chất ( Loại ≥ 24 đạm)
* Sản phẩm được đóng vào chai nhựa, can nhựa như sau :
- 1 Lít, (12 chai/thùng).
- 2 Lít, (6 can/két).
- 5 Lít.
Giá : 60.000 đ/lít
* Ngày sản xuất, hạn sử dụng được in phun trên nhãn chính.
* Thành phần : 75% Cá biển tươi (Cá Nục, Cơm, Trích) + 25% Muối tinh
* Chỉ tiêu chất lượng chính: Hàm lượng nitơ tổng số, hàm lượng nitơ axít amin.
* Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, gài nén,ủ lên men tự nhiên.
* An toàn vệ sinh thực phẩm (Bảo quản duy nhất bằng muối ăn - NaCl tinh khiết).
* Công bố tiêu chuẩn chất lượng.
TCVN 5107 – 2003 cũ thay bằng TCVN 5107 – 2018 mới.
* Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm số : 32/2018/NNPTNT – TH.
* Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số : 85160 – Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ đối với Thương hiệu “ NƯỚC MẮM THANH HƯƠNG”.
* Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 2800123572.
Địa chỉ : Trụ sở chính : 198 Lê Lai – P. Đông Sơn – TP. Thanh Hóa
ĐT : 02373 852 325
Cơ Sở Sản Xuất : Xã Hải Châu – Huyện Tĩnh Gia – Tỉnh Thanh Hóa
ĐT : 02378 718 777
* Nước Mắm Nguyên Chất là sản phẩm dạng dịch lỏng trong, thu được từ hổn hợp của cá và muối(Chượp chín) đã được lên men tự nhiên trong một khoảng thời gian từ 8 tháng đến 12 tháng.
* Yêu cầu về nguyên liệu:
- Cá đảm bảo an toàn để dùng làm thực phẩm: Cá Cơm, Cá nục, Cá trích, tươi ngon, không ướp đá, không bảo quản hóa chất, không lẫn tạp chất. Cá có kích thước, trọng lượng hợp lý và được chế biến kịp thời, đảm bảo để sản xuất được nước mắm chất lượng tốt, thơm ngon, đạm cao, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chượp chín: Phù hợp với TCVN 8336 :2010.
- Muối : Phù hợp với TCVN 3974 : 2015
- Đường : Phù hợp với TCVN 7968 : 2008.
- Nước: Đáp ứng yêu cầu về nước dùng chế biến thực phẩm theo quy định hiện hành.
* Các yêu cầu cảm quan đối với sản phẩm nước mắm được quy định trong Bảng 1.