Sản phẩm

Nước Mắm Thanh Hương Nguyên Chất ( Loại ≥ 24 đạm)

Đã thích(0)

Nước Mắm Thanh Hương Nguyên Chất ( Loại ≥ 24 đạm)

0 đánh giá
0 câu hỏi
499 lượt xem
Liên hệ
Số 198 Lê Lai, Phường Đông Sơn-Thành phố Thanh Hóa-Tỉnh Thanh Hóa
02373852325
nuocmamthanhhuong@gmail.com
http://nuocmamthanhhuong.vn/
Còn hàng
Lit
4
Sản phẩm
0
Đánh giá
0
Lượt hỏi đáp
22/03/2019
Ngày tham gia

Giới thiệu Nước Mắm Thanh Hương Nguyên Chất ( Loại ≥ 24 đạm)

Nước Mắm Thanh Hương Nguyên Chất ( Loại ≥ 24 đạm)

Sản phẩm được đóng vào chai nhựa, can nhựa như sau :

1 Lít, (12 chai/thùng).

2 Lít, (6 can/két).

5 Lít.

Giá : 60.000 đ/lít

* Ngày sản xuất, hạn sử dụng được in phun trên nhãn chính.

* Thành phần : 75% Cá biển tươi (Cá Nục, Cơm, Trích) + 25% Muối tinh

* Chỉ tiêu chất lượng chính: Hàm lượng nitơ tổng số, hàm lượng nitơ axít amin.

* Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, gài nén,ủ lên men tự nhiên.

* An toàn vệ sinh thực phẩm (Bảo quản duy nhất bằng muối ăn - NaCl tinh khiết).

* Công bố tiêu chuẩn chất lượng.

TCVN 5107 – 2003 cũ thay bằng TCVN 5107 – 2018 mới.

* Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm số : 32/2018/NNPTNT – TH.

* Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số : 85160 – Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ đối với Thương hiệu “ NƯỚC MẮM THANH HƯƠNG”.

* Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 2800123572.

Địa chỉ : Trụ sở chính : 198 Lê Lai – P. Đông Sơn – TP. Thanh Hóa

ĐT : 02373 852 325

Cơ Sở Sản Xuất : Xã Hải Châu – Huyện Tĩnh Gia – Tỉnh Thanh Hóa

ĐT : 02378 718 777

* Nước Mắm Nguyên Chất là sản phẩm dạng dịch lỏng trong, thu được từ hổn hợp của cá và muối(Chượp chín) đã được lên men tự nhiên trong một khoảng thời gian từ 8 tháng đến 12 tháng.

* Yêu cầu về nguyên liệu:

- Cá đảm bảo an toàn để dùng làm thực phẩm: Cá Cơm, Cá nục, Cá trích, tươi ngon, không ướp đá, không bảo quản hóa chất, không lẫn tạp chất. Cá có kích thước, trọng lượng hợp lý và được chế biến kịp thời, đảm bảo để sản xuất được nước mắm chất lượng tốt, thơm ngon, đạm cao, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Chượp chín: Phù hợp với TCVN 8336 :2010.

- Muối : Phù hợp với TCVN 3974 : 2015

- Đường : Phù hợp với TCVN 7968 : 2008.

- Nước: Đáp ứng yêu cầu về nước dùng chế biến thực phẩm theo quy định hiện hành.

* Các yêu cầu cảm quan đối với sản phẩm nước mắm được quy định trong Bảng 1.

 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm
Nước Mắm Thanh Hương Nguyên Chất ( Loại ≥ 24 đạm)
Mã sản phẩm
SP00000443
Đơn vị tính
Lit
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản

Thông tin Cơ sở sản xuất

Tên cơ sở
Nước mắm Thanh Hương
Địa chỉ
Số 198 Lê Lai
Điện thoại
02373852325
Email
nuocmamthanhhuong@gmail.com
Website
http://nuocmamthanhhuong.vn/
Người đại diện
NGUYỄN BÁ THANG
Quy mô
Doanh nghiệp lớn
Trạng thái
Đang hoạt động
Vùng sản xuất
Số giấy phép đăng ký
Số 2800123572, ngày cấp 02/10/1998, đơn vị cấp NN&PT Nông thôn
Quản lý về VSATTP bởi
Sở NN&PTNN Thanh Hóa

Đánh giá và nhận xét của: Nước Mắm Thanh Hương Nguyên Chất ( Loại ≥ 24 đạm)

0 trên 5
0 đánh giá

Hỏi và Đáp của: Nước Mắm Thanh Hương Nguyên Chất ( Loại ≥ 24 đạm)