Xích linh chi đứng đầu trong 6 loại có khả năng trị liệu vì có thể bảo vệ và giải độc gan, hỗ trợ ngừa ung thư…
6 loại nấm linh chi được nghiên cứu tường tận về khả năng trị liệu của chúng, đó là nấm linh chi đỏ, đen, xanh, trắng, vàng và tím. Theo ghi chép của “Bản thảo cương mục”, xích linh chi đứng đầu trong 6 loại.
Nó có thể dùng hàng ngày, không có tác dụng phụ. Xích linh chi sử dụng thường xuyên có thể điều chỉnh thể chất suy nhược, giúp bình thường hóa chức năng các cơ quan trong cơ thể. Dược tính trong thảo dược này còn có công dụng hỗ trợ cơ quan nội tạng, dùng lâu dài giúp kéo dài tuổi thọ, tăng trí tuệ, bổ não, tăng cường sức khỏe.
Linh chi có thành phần Polysaccharide, Triterpenoids và SOD tốt cho sức khỏe. Trong đó, Polysaccharide giúp điều hòa, tăng cường sức khỏe (khả năng miễn dịch); bảo vệ và giải độc gan; kháng viêm; kháng ung bướu. Triterpenoids hỗ trợ bảo vệ tim, giảm cholesterol, tăng sức đàn hồi mạch máu còn SOD chống oxy hóa…
Người suy nhược cơ thể, dễ mệt mỏi; suy giảm chức năng gan; có vấn đề về huyết áp và đường huyết; mắc bệnh mãn tính; bị áp lực tinh thần và mất ngủ có thể dùng sản phẩm này.
Tuy nhiên, đây là loại dùng để giữ gìn sức khỏe hằng ngày, không phải là thuốc, cần phải kiên trì dùng thường xuyên để hấp thu. Bằng cách điều hòa các chức năng trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, nó giúp cải thiện và nâng cao thể chất, chống lại các bệnh khuẩn tấn công và tăng cường sức đề kháng.
Xích linh chi được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại các Viện y học và nghiên cứu lớn tại Nhật. Nó hiệu quả đối với nhiều chứng bệnh, dùng thường xuyên không có tác dụng phụ, còn có thể giảm nhẹ tác dụng phụ do thuốc Tây.
Công ty Công nghiệp Hóa học Nissan xây dựng một nông trường nuôi trồng xích linh chi tại Hokkaido, mô phỏng lại tự nhiên. Các cây nấm tại đây không thuốc bảo vệ thực vật, sử dụng phân hữu cơ kết hợp với điều kiện ánh sáng, độ ẩm, không khí nghiêm ngặt, sử dụng những khoanh gỗ tốt để nuôi trồng xích linh chi chất lượng cao.
Nông trường linh chi tại Hokkaido.
Phương pháp truyền thống để sử dụng linh chi là xắt nhỏ rồi đun nóng với nước, uống như uống trà. Cách chiết xuất của linh chi Nissan tương tự cách truyền thống. Đầu tiên xắt lát linh chi đã sấy khô, nghiền nát, nấu đi nấu lại nhiều lần với nước nóng, chiết xuất ra tinh chất chất lượng cao với độ tinh khiết rất cao, giúp cơ thể người dễ hấp thu.
Quy trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, nuôi trồng xích linh chi, thu hoạch, chiết xuất, sấy khô, kiểm tra chất lượng, đóng gói bao bì… trải qua hơn một năm. Sản phẩm đều do đội ngũ nhân viên của Công ty công nghiệp hóa học Nissan thực hiện, dưới sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao và an toàn.
Mai Thương
Với 130 năm lịch sử, Công ty Công nghiệp Hóa học Nissan là một trong 40 công ty lớn tại Nhật, chủ yếu nghiên cứu các sản phẩm mới, được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng là Thuần linh chi Nissan. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các thành phố lớn ở Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á.
Thực phẩm chức năng Thuần linh chi Nissan sản xuất tại Nhật Bản hỗ trợ chức năng gan và hệ tiêu hóa; giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giảm cholesterol, hỗ trợ điều trị huyết áp cao. Nissan đảm bảo mỗi hộp sản phẩm Thuần linh chi chứa ít nhất 6.000mg tinh chất xích linh chi thuần khiết, hàm lượng tinh chất thuần linh chi này được chiết xuất từ 75g xích linh chi chất lượng cao được nuôi trồng tự nhiên.