Giò lụa Vinh Lài
Tên Hộ kinh doanh sản xuất: Hộ sản xuất kinh doanh Vinh Lài
Người đại diện: Đỗ Văn Vinh
Địa chỉ: SN175, Lê Hoàn, TT Thọ Xuân
Số điện thoại: 0904 327 825
Giá bán tham khảo: 15.000 đ/cái
Sản phẩm Giò lụa Vinh Lài được công nhận đạt chất lượng OCOP 3 sao. Để làm được chiếc giò ngon phải có sự lựa chọn kỹ càng về nguyên liệu, thịt lợn làm giò phải là thịt lợn sạch, vừa mổ thịt xong, dùng tay sờ vào thịt thấy còn ấm nóng, bóng mịn, đỏ hồng, gia vị gồm nước mắm, mì chính, hạt tiêu. Thịt làm giò là thịt nạc hoàn toàn sau đó được giã hoặc xay đến khi nào thịt nhuyễn thành một khối màu phơn phớt hồng, mịn, bóng, dẻo quánh. Sau đó trộn cùng nước mắm ngon, mì chính, hạt tiêu với lượng vừa đủ và trộn cho các gia vị thấm đều. Giò sống được gói bằng lá chuối, dùng lạt chẻ sợi mỏng và to bản buộc chặt. Sau đó cho giò vào nồi nước sôi luộc vừa chín tới và có vị đậm đà thơm ngon nhất. Luộc đến khi nắn giò thấy cứng, căng là được, vớt ra treo lên cho ráo nước. Với những bí quyết gia truyền của CSSX Vinh Lài, giò luôn đảm bảo độ tươi ngon và mùi thơm hấp dẫn. Khi thưởng thức miếng giò, cảm giác vị ngon ngọt, ngầy ngậy của thịt hòa trong vị đậm đà vừa phải của nước mắm, tiêu, mùi thơm của lá chuối …tất cả tạo nên nét hấp dẫn cuốn hút riêng. Các nguyên liệu và cách chế biến giò lụa hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe người dùng