Bánh gai Lâm Thắm
Sản phẩm OCOP 3 sao
Tên cơ sở: Cơ sở sản xuất Bánh gai Lâm Thắm
Người đại diện: Nguyễn Xuân Huy
Địa chỉ: xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa
Số điện thoại: 0979 182 441
Website: banhgailamtham.vn
Giá bán tham khảo:8.000 đồng/cái
Bánh gai Lâm Thắm công nhận đạt chất lượng sản phẩm OCOP 3 sao. Đặc trưng của bánh gai Lâm Thắm là vừa dẻo, vừa mềm, có vị ngọt nhẹ. Bánh được sử dụng công nghệ hiện đại từ máy nghiền bột, đánh bột, nồi nấu đậu, máy nặn bánh, tủ hấp nhiệt. Nguyên liệu chính để làm bánh gai bao gồm lá gai, gạo nếp, mật mía, đậu xanh, vừng, cùi dừa, lá chuối khô để gói bánh.Bánh không sử dụng chất bảo quản, thời gian nếu mùa hè có thể để được 3 – 5 ngày, mùa đông có thể để được tối đa 7 ngày.