Ưu điểm của Nấm Rơm tươi
Tại sao bạn nên dùng Nấm Rơm tươi?
Thì Nấm Xanh đảm bảo đã và đang đáp ứng được tất cả những điều bạn quan tâm lo lắng. Và đó cũng là lý do bạn có thể an tâm sử dụng Nấm Mối Đen tươi tại nông trại Nấm Xanh cung cấp.
Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm Rơm tươi
Trong Nấm Rơm vốn có chứa:
Cách sử dụng Nấm Rơm búp tươi
Sơ chế Nấm Rơm búp tươi
Lưu ý khi sơ chế nấm tươi
Nấm dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo.
Cách chế biến Nấm Rơm tươi cực ngon
Có khá nhiều cách chế biến Nấm Rơm búp tươi đơn giản, như làm các món soup, canh, lẩu hoặc xào… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều được. Một số gợi ý làm những món ngon như:
Tác dụng của Nấm Rơm tươi mang lại
Việc dùng loại Nấm Rơm Búp tươi này cực tốt cho sức khỏe vì đã có nhiều nghiên cứu và Y Học tin dùng như:
Cách bảo quản Nấm Rơm tươi tốt nhất
Khi bạn mua về, nếu đã cắt túi ra rồi thì bạn nên dùng ngay trong ngày là ngon nhất. Nếu chưa dùng nấm ngay bạn nên để nguyên trong túi và để ở nhiệt độ phòng từ 16-18 độ theo thời gian sử dụng in trên bao bì. Nấm Rơm tươi chỉ bảo quản được 2 ngày và tốt nhất bạn nên dùng ngay để đảm bảo độ tươi ngọt tự nhiên của nấm.
Khi lấy nấm ra để chế biến nhưng dùng không hết, nếu chưa ngâm nước bạn có thể bỏ lại vào túi và để ở nhệt độ phòng và hãy dùng hết càng sớm càng tốt. Nếu đã ngâm/rửa nước bạn nên dùng hết cho chế biến để nấm không bị nhũn nấm. Còn khi đã chế biến mà ăn không hết, bạn có thể gói nấm vào giấy bạc và cho vào tủ lạnh, hôm sau hâm nóng lại dùng.
Để tăng thêm xíu thời gian bảo quản cho Nấm Rơm Búp Tươi thì bạn có thể cho nấm vào 1 nồi nước đã sôi để trần nấm khoảng 1-2 phút sau đó vớt ra, để vào rổ cho ráo nước. Cuối cùng, nấm đã ráo bạn sẽ cho vào 1 cái hủ, đậy nắp cho vào tủ lạnh là có thể để thêm 3-4 ngày. Chỉ áp dụng khi bạn chưa cần dùng ngay, vẫn nên dùng ngay là ngon nhất bạn nha.
Mua Nấm Rơm ở