Từ trước đến nay, giò bò vốn là món ăn truyền thống thân thuộc gắn liền với đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Đặc biệt, vào mỗi dịp Tết, bên cạnh các món ăn như: xôi, bánh chưng… thì giò bò cũng là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm gia đình. Thấu hiểu điều đó, Cơ sở chế biến giò chả Trịnh Thị Hội thành lập năm 2012 đã lựa chọn sản xuất và kinh doanh sản phẩm giò Bò Bảo Hội với mong muốn gìn giữ nét văn hóa đặc sắc ẩm thực Việt Nam. Luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, cơ sở đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nhà xưởng phục vụ chế biến và nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề.